Thứ bảy - 23/01/2021 09:55
Sáng và chiều ngày 14/01/2021, Trung tâm Hợp tác quốc tế - UNETI kết hợp với Tập đoàn EK Group, Trung tâm đào tạo và hợp tác quốc tế Asia tổ chức Chương trình tư vấn định hướng học tập và làm việc tại Nhật Bản dành cho sinh viên UNETI. Đến tham dự chương trình:
Về phía EK Group: có ông Nguyễn Thành Kính - Chủ tịch tập đoàn, Giám đốc Trung tâm đào tạo và hợp tác quốc tế Asia; bà Vi Thị Minh Nguyệt - Tổng Giám đốc Công ty LABCO của Tập đoàn

Về phía Nhà trường: có TS. Lưu Khánh Cường - Trưởng khoa QTKD, phụ trách Trung tâm Hợp tác quốc tế.

Chương trình là cầu nối hợp tác Nhà trường - Doanh nghiệp Nhật Bản mang đến cơ hội trải nghiệm môi trường thực hành, thực tập phát triển, hiện đại tại đất nước Nhật Bản cho sinh viên UNETI. Trong thời gian thực hành, thực tập, với những sinh viên chưa tích lũy đủ số tín chỉ để tốt nghiệp, các em được học tập trực tuyến các học phần Lý thuyết do giảng viên UNETI giảng dạy.
Ông Nguyễn Thành Kính - Chủ tịch tập đoàn, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế Asia chia sẻ về chương trình, kinh nghiệm tại Nhật Bản với sinh viên UNETI

Thầy Lưu Khánh Cường - Trưởng khoa QTKD, phụ trách Trung tâm Hợp tác Quốc tế giải đáp, định hướng cho các bạn sinh viên đang dành nhiều quan tâm tới chương trình
Cô Trần Thị Mỹ Linh - Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế giới thiệu chương trình và giải đáp những ý kiến thắc mắc của các bạn sinh viên
Kết thúc thời gian trải nghiệm học tập, thực hành tại Nhật Bản, các em nắm trong tay các CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG: Bằng Đại học, Kinh nghiệm, Tiếng Nhật N3 trở lên và Vốn để khởi nghiệp.
Các em có thể đăng ký các lớp học tiếng Nhật N5 miễn phí tại Trung tâm Hợp tác quốc tế trong đường link sau: