Đại diện Nhà trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp gặp gỡ, đón tiếp giảng viên phái cử Park Isaac của Trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc KPU

Thứ ba - 09/03/2021 22:15
Thực hiện chương trình hợp tác của hai Nhà trường: Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI) và Trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc (KPU) về việc hợp tác đào tạo ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc cho sinh viên UNETI, hợp tác trao đổi giảng viên, sinh viên và kết nối các chương trình hợp tác Nhà trường – Doanh nghiệp Hàn Quốc, sáng 9/3/2021 Nhà trường có buổi gặp gỡ tiếp đón, triển khai kế hoạch làm việc với giảng viên phái cử của KPU, thầy Park Isaac.

Về phía Nhà trường, tham dự buổi gặp mặt có:
- TS. Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
- Th.S Trần Kim Yến – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học
- Th.S Giáp Văn Dương – Chủ tịch Hội sinh viên
- Th.S Trần Thị Mỹ Linh – Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế
Cùng các cán bộ của Trung tâm Hợp tác quốc tế.

Mở đầu buổi tiếp đón, TS. Trần Đức Cân thể hiện niềm vui khi được chào đón giảng viên đến công tác tại Nhà trường theo chương trình trao đổi giảng viên, hợp tác UNETI – KPU. KPU là đối tác uy tín của Nhà trường trong 3 năm vừa qua, hai Nhà trường đã hợp tác sâu rộng trong các lĩnh vực hợp tác đào tạo, trao đổi giảng viên, sinh viên, mở rộng chương trình hợp tác Nhà trường – Doanh nghiệp. Mặc dù dịch bệnh COVID 19 bùng nổ, các lớp học tiếng Hàn Quốc ngắn hạn nâng cao năng lực ngôn ngữ tiếng Hàn cho sinh viên UNETI vẫn được khai giảng, tổ chức học tập trực tuyến. Đến nay, khi dịch bệnh COVID 19 đã dần được kiểm soát, đại diện cho Ban lãnh đạo Nhà trường, TS. Trần Đức Cân đánh giá rất cao tinh thần hợp tác của KPU. KPU đã phái cử giảng viên Park Isaac tới UNETI trực tiếp giảng dạy ngôn ngữ Hàn Quốc, quảng bá văn hóa, đất nước, khoa học kỹ thuật và nền giáo dục của đất nước Hàn Quốc tới sinh viên UNETI đồng thời kết nối cho sinh viên UNETI tới học tập, thực hành trải nghiệm tại các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Hàn Quốc và Việt Nam, giai đoạn 3/2021 – 8/2021.

TS. Trần Đức Cân chúc giảng viên Park Isaac luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ hợp tác đối ngoại và chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa hai Nhà trường phát triển bền vững.
Về phía giảng viên Park Isaac, thầy rất vui mừng khi được công tác tại UNETI theo chương trình hợp tác hai Nhà trường. Thầy cam kết sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, hợp tác cùng Trung tâm Hợp tác quốc tế - UNETI quảng bá, mở rộng thêm nhiều chương trình hợp tác phục vụ sinh viên, giảng viên UNETI. Trước khi sang công tác tại UNETI, thầy đã tham gia một khóa học tiếng Việt ngắn hạn, tìm hiểu về văn hóa, đất nước, con người Việt Nam và đặc biệt ấn tượng với truyền thống hiếu học của đất nước Việt Nam. Thầy trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nồng ấm của lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô lãnh đạo đơn vị và trung tâm Hợp tác quốc tế - UNETI.

Thầy Park Isaac chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường,
các thầy cô lãnh đạo đơn vị và trung tâm Hợp tác quốc tế - UNETI khi kết thúc chương trình làm việc

Tags: kpu, tieng han