Đại diện Nhà trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tiếp Đại diện Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải Foxconn

Thứ ba - 03/12/2019 08:01
Nhằm tăng cường hợp tác, trao đổi Khoa học Kỹ thuật, thực hành thực tập và tuyển dụng nhân lực sinh viên trong thời gian tới, sáng 03/12/2019, tại họp tầng 01 HA8 cơ sở 218 Lĩnh Nam - Hà Nội. Ban Giám hiệu Nhà trường cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, đã tiếp đại diện Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải Foxconn đến thăm, làm việc, thảo luận và trao đổi những cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực khác nhau của Nhà trường và Doanh nghiệp.

Đến thăm và làm việc tại trường, về phía Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải Foxconn, có:
- Bà Lý Vỹ Ninh – Phó tổng Giám đốc phụ trách nhân sự của Tập đoàn tại Đài Loan. 
- Ông Châu Nghĩa Văn – Giám đốc nhân sự của Tập đoàn tại Việt Nam
- Bà Đặng Thị Thu Chung – Trưởng phòng cấp cao Phòng Hành chính – Tuyển dụng của Tập đoàn tại Việt Nam
 
foxconn1

 Về phía Nhà trường có:
- TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
- TS. Lưu Khánh Cường - Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế kiêm Trưởng khoa Quản trị kinh doanh
- ThS. Trần Ngọc Ban – Trưởng phòng Công tác HSSV
- ThS. Nguyễn Trường Giang – Phó trưởng phòng Đào tạo
Cùng lãnh đạo các khoa Cơ khí, Công nghệ thông tin, Điện, Điện tử và các chuyên viên của Trung tâm Hợp tác Quốc tế tiếp đón và làm việc.
 
foxconn2

Thay mặt Nhà trường, TS. Nguyễn Ngọc Khương gửi lời cảm ơn tới Tập đoàn Khoa học Công nghệ Hồng Hải Foxconn đã tin tưởng Nhà trường và chất lượng nguồn nhân lực của Nhà trường thông qua việc hợp tác tuyển dụng nhân lực giữa Nhà trường và Doanh nghiệp trong thời gian qua và định hướng giai đoạn sắp tới. Điểm nổi bật trong lĩnh vực hợp tác thực hành, thực tập và tuyển dụng nhân lực của Foxconn là sinh viên được trải nghiệm ngay tại chính vị trí công việc được tuyển dụng và hưởng lương thử việc tại vị trí đó.
foxconn3
TS. Nguyễn Ngọc Khương thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn)
foxconn4

Sau khi nghe phần giới thiệu về Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, bà Lý Vỹ Ninh – Phó tổng Giám đốc phụ trách nhân sự của Tập đoàn tại Đài Loan cũng bày tỏ niềm vui khi được hợp tác với Nhà trường. Bà cho biết sinh viên trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp được Tập đoàn tuyển dụng trong thời gian qua có kỹ năng làm việc rất tốt, kiến thức vững vàng và thái độ làm việc luôn cầu tiến, tinh thần học hỏi cao.
Vì thế, để phục vụ sự phát triển của Tập đoàn trong giai đoạn sắp tới, Tập đoàn mong muốn hợp tác với Nhà trường tuyển dụng nhiều nhân lực sinh viên của trường hơn nữa. Tập đoàn cũng sẵn sàng hợp tác cùng Nhà trường trong việc đào tạo ngôn ngữ tiếng Trung cho sinh viên, cung cấp số lượng từ chuyên ngành của các lĩnh vực và chia sẻ thông tin cần thiết để Phòng Đào tạo Nhà trường cũng như các khoa điều chỉnh Chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng dạy và học gắn liền với thực tiễn và nhu cầu Doanh nghiệp.
 
foxconn5
 
Tổng kết buổi làm việc, TS. Nguyễn Ngọc Khương và bà Lý Vỹ Ninh thống nhất chung quan điểm là đẩy nhanh tiến độ ký hợp đồng của Tập đoàn với sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp và trao đổi thời gian để ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường và Tập đoàn.

Tác giả bài viết: Trung tâm Hợp tác Quốc tế

 Tags: foxconn

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây