Đại diện trường Đại học FOM – Cộng hòa liên bang Đức đến thăm và làm việc với Nhà trường

Thứ tư - 21/08/2019 08:00

Nhằm tăng cường hợp tác, triển khai dự án liên kết, trao đổi giáo dục theo định hướng phát triển của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công trong thời gian tới, sáng 21/08/2019, tại phòng họp 402 cơ sở 456 Minh Khai – Hà Nội, Trung tâm Hợp tác quốc tế đã đón tiếp đoàn trường Đại học FOM – Cộng hòa liên bang Đức.

Đến thăm và làm việc tại trường, về phía trường Đại học FOM – Cộng hòa liên bang Đức, có GS.TS Fabian Sosa. GS.TS Sosa đồng thời là Luật sư của Công ty Pelter Suhren. Cùng đi với Giáo sư, có ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc Công ty EU-Asia Link Germany GmbH và bà Lê Thị Lâm Viên – Chủ tịch Công ty GIZA Việt Nam. 

Về phía Nhà trường có:  TS. Lưu Khánh Cường – Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế kiêm Trưởng khoa Quản trị kinh doanh cùng các cán bộ Trung tâm Hợp tác quốc tế tham dự và đón tiếp đoàn.

TS. Lưu Khánh Cường – Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế đón tiếp Đoàn trường Đại học FOM

Trong nội dung triển khai thảo luận cùng Trường Đại học FOM – Cộng hòa liên bang Đức, Trung tâm Hợp tác quốc tế đã lắng nghe GS.TS Fabian Sosa giới thiệu về trường Đại học FOM – Cộng hòa liên bang Đức, những thế mạnh và uy tín của trường trong lĩnh vực giáo dục ở châu Âu nói chung và Cộng hòa liên bang Đức nói riêng. Nhà trường FOM luôn chào đón, giúp đỡ nhiệt tình và hỗ trợ tối đa các sinh viên quốc tế, du học sinh đến học tập, nghiên cứu tại trường.

GS.TS. Fabian Sosa giới thiệu về trường Đại học FOM

TS. Lưu Khánh Cường – Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế trong buổi làm việc đã cảm ơn chuyến thăm trường của Giáo sư và khẳng định nhu cầu, mong muốn được mở rộng hợp tác với các nền giáo dục tiên tiến trên Thế giới. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong chiến lược phát triển của Nhà trường. TS. Lưu Khánh Cường bày tỏ nguyện vọng hai bên trao đổi những nội dung cụ thể, có chiều sâu hơn nữa trong các buổi gặp gỡ làm việc sắp tới.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện hai trường cùng chụp hình lưu niệm.

Tác giả bài viết: Trung tâm Hợp tác Quốc tế

 Tags: dai hoc fom, chlbduc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây