Trung tâm Hợp tác Quốc tế UNETI hưởng ứng lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu 2021

Chủ nhật - 21/03/2021 07:55
Trong không khí rộn ràng, phấn khởi những ngày đầu năm mới, nhân dân khắp mọi miền Tổ quốc lại nhớ tới lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Từ lời kêu gọi của Người năm xưa, đến nay, Tết trồng cây đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Tiếp nối truyền thống ấy Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đã phát động chương trình trồng mới 1 tỉ cây xanh “vì một Việt Nam xanh” trên phạm vi cả nước.

Sáng ngày 18/03/2021 tại cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hà Nội và sáng ngày 19/03/2021 tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định, Nhà trường đã phát động tết trồng cây và đã trồng hàng trăm cây xanh các loại quanh khu vực nhà trường 2 cơ sở.

Đến tham dự buổi lễ phát động, có các đồng chí lãnh đạo
Quận ủy, HĐND, UBND Quận Hoàng Mai , các vị đại biểu, khách quý,...cùng toàn thể các thầy, cô trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn 2 cơ sở, BCH Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, các thầy cô giáo là lãnh đạo các đơn vị phòng khoa chức năng cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường.

Về phía các đối tác doanh nghiệp - trường học, trung tâm Hợp tác Quốc tế trân trọng chào đón:
1. Thầy Park Isaac, đại diện trường Đại Học Bách Khoa Hàn Quốc;
2. Bà Vi Thị Minh Nguyệt, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần hợp tác Lao động và Thương mại LABCO.
Cùng các cán bộ công nhân viên LABCO., JSC

Một số hình ảnh của buổi lễ phát động:

Thầy Park Isaac, đại diện trường Đại Học Bách Khoa Hàn Quốc, chụp ảnh lưu niệm trước cây xanh bách tán, hưởng ứng lễ phát động của Nhà trường
Bà Vi Thị Minh Nguyệt, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần hợp tác Lao động và Thương mại LABCO, cùng các cán bộ công nhân viên Labco Jsc, chụp ảnh lưu niệm trước cây hoa anh đào, hưởng ứng lễ phát động của Nhà trường

Tags: tet trong cay