Thông báo chương trình học bổng Chính phủ Australia (AAS) năm 2021

Thứ tư - 17/02/2021 10:37
Thông báo chương trình học bổng Chính phủ Australia (AAS) năm 2021
Trung tâm Hợp tác quốc tế - UNETI thông báo về việc Chính phủ Australia cấp viện trợ không hoàn lại để thực hiện Chương trình Học bổng năm 2021 (nhập học năm 2022) như sau:

Học bổng Chính phủ Australia (AAS) không chỉ mang đến cho người nhận học bổng cơ hội đạt được bằng cấp mà cả cơ hội thay đổi cuộc đời. AAS là học bổng uy tín do chính phủ Australia tài trợ toàn phần cho thế hệ lãnh đạo tương lai của Việt Nam. Thông qua nghiên cứu và học tập ở bậc học thạc sỹ, người nhận học bổng được tiếp nhận nền giáo dục đẳng cấp thế giới, xây dựng mạng lưới cá nhân và chuyên môn, được trải nghiệm nền văn hóa đa dạng của Australia, đồng thời được bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng trong các ngành học ưu tiên nhằm tạo nên sự thay đổi cho sự phát triển của Việt Nam. Năm nay, lĩnh vực y tế được thêm vào danh sách các ngành học được ưu tiên, với mục tiêu hỗ trợ khả năng thích ứng và phục hồi của Việt Nam sau đại dịch COVID-19.

Hồ sơ dự tuyển học bổng chính thức được tiếp nhận từ ngày 01/2 đến 30/4/2021. Các ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại: http://bit.ly/AustraliaAwardsScholarship.
Chính phủ Australia sẽ tăng số lượng học bổng cho vòng tuyển chọn này, kết quả cuối cùng dự kiến được thông báo vào tháng 8 năm 2021.

Ứng viên là người khuyết tật, người thuộc vùng nông thôn khó khăn và là người dân tộc thiểu số được khuyến khích nộp hồ sơ xin học bổng. Chương trình có chính sách xem xét, hỗ trợ để đảm bảo sự tham gia bình đẳng của nhóm ứng viên này.

Thông tin đầy đủ về chương trình Học bổng bao gồm các tiêu chí hợp lệ được đăng tải tại:
http://australiaawardsvietnam.org/index.php/en/

Nguồn tin: Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam

 Tags: hoc bong, uc, australia, 2021

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây