Thông tin chương trình thạc sĩ thực tập ngành quản lý công nghiệp và điện tử UNETI

Thứ sáu - 20/08/2021 02:34

Trung tâm Hợp tác Quốc tế Nhà trường và Văn phòng Học bổng Giáo dục Quốc tế xin gửi tới các em chương trình học bổng thạc sĩ  thực tập chuyên ngành quản lý công nghiệp và điện tử, hỗ trợ 100% học phí 2 năm học tại Đài Loan.

THẠC SĨ QlY CÔNG NGHIÊP

1.Đối tượng tuyển sinh:
- Sinh viên tốt nghiệp hoặc đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.
- Chứng chỉ tiếng Anh TOEIC 550 điểm trở lên hoặc tương đương

2. Chuyên ngành học tại Đài Loan:
- Quản lý công nghiệp
- Điện tử

3. Quyền lợi khi tham gia chương trình:
 - Doanh nghiệp thực tập chi trả 100% học phí cho 2 năm học tại Đài Loan
- Ngân hàng hỗ trợ 100% các thủ tục về chi phí xuất cảnh, chi phí học ngoại ngữ và tiền ăn cho 2 tháng đầu tiên tại Đài Loan
- Thời gian học và thực tập tại doanh nghiệp
- Thời gian học tập: 18-24 tháng
- Thời gian thực tập: Năm đầu tiên thực tập 20h/tuần, Năm thứ 2 thực tập 40h/tuần

4. Hạn cuối nộp hồ sơ đăng ký: 30/9/2021

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội làm việc tại doanh nghiệp Đài Loan hoặc tại doanh nghiệp Đài Loan có vốn đầu tư tại Việt Nam với mức lương khởi điểm khoảng 1,000USD/tháng